ลุงพล เก็บของออกจาก กกกอก แม่น้องชมพู่ เชื่อตร.มีหลักฐานพอเอาผิด

จากกรณี คดีน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ชาวหมู่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ที่หายตัวจากบ้านและพบเสียชีวิตบนภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้านพักกว่า 2 กิโลเมตร เหตุเกิดเมื่อ 11 พ.ค.63 ซึ่ง พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. เปิดเผยว่า มีคำตอบในเรื่องนี้แน่นอน ซึ่งล่าสุดมีความคืบหน้าคดีว่า น่าจะทราบตัวคนร้ายแล้ว จากกระบวนการนิติวิทยาศาสตร์

วันที่ 30 พ.ค.64 พ.ต.อ.ชัชชัย วงศ์สุนะ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร เปิดเผยว่า คาดว่าภายในสัปดาห์นี้ จะความความคืบหน้าของคดีมากยิ่งขึ้น รวมทั้งมีข่าวดี แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ แต่คดีมีความคืบหน้าไปมาก โดย พล.ต.อ.สุวัฒน์ เเจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะเป็นผู้ให้ข้อมูลเบื้องลึก

ด้านนางสาวิตรี วงศ์ศรีชา แม่น้องชมพู่ เปิดเผยว่า เชื่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะจับได้ เพราะผบ.ตร.ได้ออกมาบอกว่า ต้องได้คำตอบที่สังคมพอใจ ยังเชื่อในการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจเสมอ ถ้าใครที่เป็นคนร้ายก็เตรียมรับโทษ ให้สาสมกับที่ทำกับเราไว้ ส่วนหลักฐานที่เป็นเส้นขนจำนวน 3 เส้น เชื่อว่าคงไม่ใช่แค่นี้ แต่มีหลักฐานที่เยอะกว่านั้น นั้นตนเองคาดว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งหลักฐานที่นำไปประกอบกับหลักฐานอื่นที่จะนำไปสู่การจับตัวคนร้าย

ส่วนบรรยากาศที่หน้าบ้านนายไชยพล วิภา มีเฉพาะเหล่ายูทูบเบอร์อยู่หน้าบ้านเพราะเจ้าของบ้านคือนายไชยพลกับนางสมพร พร้อม ลูกชายทั้ง2 คน ได้เก็บของออกจากบ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร เพื่อที่จะเดินทางไปที่บ้านพ่อของนายไชยพล ที่ อ.วานรนิวาส จ.สกลนคร ตั้งแต่เมื่อวาน (29/05/64) ช่วงเวลา13.00 น.

You might also like