เก๋ไก๋ ตอบคนแห่ถาม เลิก สไปรท์ จริง? ไม่ยอมเชื่อ ลั่นเอาสถานะออกให้ดู

แห่ถามกันไม่หยุดเลิกกันจริงมั้ย เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ ณัฐธิชา นามวงษ์ กับ สไปรท์ สไลเดอร์ คู่รักวัยรุ่นยูทูบเบอร์แถวหน้าขวัญใจผู้ติดตามจำนวนมาก หลังจากสาวเก๋ไก๋ตอบคอมเมนต์แฟนคลับว่าได้ลดสถานะมาเป็นเพื่อนแต่ยังทำงานด้วยกันอยู่ว่า

“พี่เก๋กับพี่ไปร์ทเราเป็นเพื่อนกันมาสักพักแล้วจ้า พี่ให้อิสระกับพี่ไปร์ท แล้วตอนนี้พี่ไปร์ทก็ให้อิสระกับพี่เก๋ ช่วงนี้ก็ต่างแยกย้ายใช้ชีวิต รับผิดชอบหน้าที่ของตัวเองจ้า 5555555555 เราลดสถานะ แต่ยังทำงานด้วยกัน พี่จะลองดูสิ่ ว่ามันจะฉีกกฎ เลิกกันแล้ว ยังทำงานด้วยกันได้ไหม 5555555 พี่ทำเพื่อตัวเอง ทีมงาน ครอบครัว และที่สำคัญ เพื่อคนดู ถ้าคนไม่ดูแล้ว พี่อาจไม่ได้ทำ โชคดีพี่ไม่ได้สร้างหนี้สิน พี่อยู่ที่ไหนก็ได้ ไม่เดือดร้อน555 แต่เห็นน้องๆดูคลิปมีความสุข พี่ก็มีกำลังใจทำต่อ รักใครชอบใคร ติดตามได้เลยน้าาา งานใหม่ของพี่คือ”

“พี่คิดดีแล้ว หน้าที่พี่คือ ขยันทำงาน ความรักกัน ในมุมพี่ คือพี่ซัพพอร์ตทุกคน ให้อิสระทุกคน อยากออกไปทำอะไรก็ไป ว่างก็มาทำด้วยกัน เป็นมิตรที่ดี ทางครอบครัว และบริษัท รู้นานแล้ว แต่พี่เก๋ไม่อยากให้ทุกคนเสียใจ แต่ความจริง คือความจริง พี่ไปร์ท จะได้เจอคนใหม่ๆ ชีวิตนี้ อยู่กับพี่คนเดียว คงเบื่อตาย 5555555555555555555”

“พี่คุยกันมา น่าจะเป็น 10 รอบละ ตั้งแต่สตูเก่า พี่จะเศร้าไปกับพวกน้องเอง” , “ยึดติดแล้วทุกข์น้าาา พี่หาหนทางดับทุกข์ได้แล้ว คือรักตัวเอง เราเป็นทั้งเพื่อน ทั้งคนรัก ให้กับตัวเองได้ พี่พูดไปงั้น พี่จะไปหาผู้ จีบผู้ใหม่ 5555555 ใครรู้ตัวว่าโสด ระวังไว้เลย ”

ขณะที่ล่าสุด เก๋ไก๋ โพสต์กับกระทะสุดเซ็กซี่ ก็ยังมีคนไม่เชื่อว่าเลิกรากับสไปรท์แล้ว โดยคนเข้ามาถามตลอดเลิกกันหรือยัง พี่เก๋เลิกกับพี่ไปร์ทเเล้วเหรอครับ ซึ่งสาวเก๋ไก๋ ก็บอกว่า ไม่บอก ปล่อยให้งง 55555555555555555555

ขณะหลายคนก็คอมเมนต์ตอบแทนว่า ยังไม่เลิก เราโดนแกง ทำเอาหลายคนสับสน เห็นสตอรี่เมื่อวานเขาก็เล่นด้วยกันปกติไม่ต้องคิดมากนะคะใจเย็นๆ , เขาไม่ได้เลิกกันค่ะพี่เก๋แค่พูดเล่นค่ะ

ขณะที่มีคนคอมเมนต์เศร้าด้วยว่า ทำไมมันถึงเกิดเหตุการแบบนี้ละคะทำไมต้องเลิกกันหนูกับทุกๆคนงงมากไม่อยากให้เกิดเหตุการแบบนี้เลยไม่เลิกกันได้ไม๊ หนูขอ ซึ่งสาวเก๋ไก๋ ก็เข้ามาตอบว่า ใช่ ทำไมต้องเกิดเหตุการณ์แบบนี้ด้วย , แต่ไม่เป็นไร พี่เก๋กับพี่ไปร์ท ยังไม่ไปไหน ยังอยู่ในยูทูบ ฮึบ เข้มแข็งนะคะ

You might also like