เบลล่า ราณี ผุดโครงการอีก กล่องพลังใจจากเบลล่า ช่วยชาวบ้านผ่านวิกฤตโควิด 19

เบลล่า ราณี ผุดโครงการเพิ่ม กล่องพลังใจเบลล่า ส่งมอบสิ่งของช่วยชาวบ้านช่วงวิกฤตโควิด 19 เตรียมส่งล็อตแรกให้กว่า 20,000 ครอบครัว ชาวเน็ตปลื้ม ชมเป็นนางฟ้าในยามวิกฤต
ผุดโครงการ เบลล่าช่วยขาย เพื่อช่วยเหลือพ่อค้าแม่ค้าในช่วงวิกฤตโควิด 19 จนทำให้นักแสดงสาว เบลล่า ราณี ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม เพราะนอกจากจะช่วยโปรโมตสินค้าให้โดยไม่คิดเงินแล้ว ยังทำงานอย่างเต็มที่ประหนึ่งได้รับเงินหลักแสนเลยทีเดียว

ล่าสุด (1 มิถุนายน 2564) เบลล่า ราณี ผุดอีกโครงการแล้ว นั่นก็คือ กล่องพลังใจจากเบลล่า เพื่อส่งมอบอาหารและของใช้ให้กับครอบครัวที่กำลังลำบากจากสถานการณ์ในช่วงนี้ โดยเจ้าตัวได้เผยภาพโกดังเก็บของกองมหึมาที่กำลังเตรียมส่งมอบให้ชมผ่านทางอินสตาแกรม

สำหรับสิ่งของกว่า 500,000 ชิ้น เพื่อส่งต่อให้กับ 20,000 ครอบครัวในครั้งนี้ นอกจากสาวเบลล่าจะจัดซื้อมาด้วยกำลังของตัวเองแล้วก็ยังมีผู้ใหญ่ใจดีช่วยสนับสนุนให้อีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า เธอได้พยายามหาวิธีที่จะช่วยเหลือและสร้างพลังใจกับทุกคนให้ได้มากที่สุดเท่าที่กำลังของตัวเองจะสามารถทำได้

เชื่อว่าในเวลาแบบนี้ หลายบ้าน หลายครอบครัว คงไม่สามารถออกไปทำงานหารายได้ได้เหมือนเดิม สำหรับครอบครัวที่กำลังลำบาก ขาดรายได้ เธออยากช่วยลดค่าใช้จ่ายประจำวัน และมีความตั้งใจอยากส่งให้ได้ทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ

You might also like