สั่งปิดโฮมโปร สาขาเอกมัย-รามอินทรา เป็นเวลา 3 วัน หลังเป็นพื้นที่เสี่ยงโควิด

สั่งปิดโฮมโปร สาขาเอกมัย-รามอินทรา เป็นเวลา 3 วัน หลังเป็นพื้นที่เสี่ยงโควิด พร้อมดำเนินการ Deep Cleaning ทำความสะอาดและฉีดน้ำยา พ่นฆ่าเชื้อ ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข
วันที่ 4 มิ.ย.64 รายงานข่าวจาก บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้ปิดให้บริการโฮมโปร สาขาเอกมัย-รามอินทรา เป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 4 มิ.ย.ถึงวันอาทิตย์ที่ 6 มิ.ย. ภายหลังจากศูนย์ปฏิบัติการโควิด-19 ได้ระบุแจ้งสถานที่โฮมโปร สาขาเอกมัย-รามอินทรา เป็นพื้นที่เฝ้าระวังความเสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิด-19

บริษัท ไม่ได้นิ่งนอนใจและได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของทั้งลูกค้าและพนักงานอย่างสูงสุด ซึ่งนอกจากปิดทำการชั่วคราวสาขาแล้ว บริษัทยังได้ดำเนินการ Deep Cleaning ทำความสะอาดและฉีดน้ำยา พ่นฆ่าเชื้อ ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข ทำความสะอาดทุกพื้นผิวสัมผัสทั้งภายใน ภายนอกร้านค้า และพื้นที่โดยรอบ

ด้านการจัดการด้านพนักงาน ได้ตรวจคัดกรองพนักงานเชิงรุกทั้งหมด และส่งตัวผู้ที่ติดเชื้อเข้ารับการรักษา และเฝ้าระวังโดยการกักตัวพนักงานที่มีความเสี่ยงทุกคนเป็นเวลา 14 วัน ขณะที่พนักงานที่ผ่านการกักตัว 14 วันและพร้อมที่จะกลับเข้ามาปฏิบัติงาน จะได้รับการตรวจหาเชื้ออีกครั้งเพื่อให้มั่นใจจากการปลอดเชื้อ โควิด-19

อย่างไรก็ตาม บริษัทได้ตระหนักถึงความปลอดภัยของลูกค้า และพนักงานเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง บริษัทได้ทำการยกระดับมาตรการการป้องกันทางด้านสุขอนามัยตามกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด และทำการผลักดันเรื่องการฉีดวัคซีนให้กับพนักงานทุกคนอย่างเร่งด่วน

ทั้งนี้ บริษัทต้องขออภัยอย่างสูงเนื่องด้วย โฮมโปรเอกมัย-รามอินทรา เป็นพื้นที่เฝ้าระวังความเสี่ยง จึงขอปิดทำการ 3 วัน เพื่อสร้างความปลอดภัยและความมั่นใจ ให้ลูกค้าและพนักงาน และต้องขออภัยในความไม่สะดวกหากลูกค้ามีความจำเป็นต้องการติดต่อหรือใช้บริการสามารถติดต่อผ่านช่องทาง Chat&Shop4You ของสาขาหรือช่องทาง Call Center (1284)

You might also like