หมาก-คิม ถูกแอคหลุม เมาธ์สะบั้นรัก อาถรรพ์ 7 ปี ชาวเน็ตงงเป็นแถว


หมาก-คิม ถูกแอคหลุม – เมื่อพูดกันถึงเรื่องอาถรรพ์รัก 7 ปี จู่ๆก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งสร้างแแอคเคานต์ปลอมขึ้นมา พร้อมเขียนข้อความเมาธ์เรื่องราวความรักระหว่างพระเอกหนุ่มหมาก ปริญ สุภารัตน์ และหวานใจ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ว่าทั้งคู่สะบั้นรัก เพราะอาถรรพ์รัก 7 ปี เผยว่า

“จากที่เมื่อก่อนเคยมีปัญหากันมาหลายต่อหลายครั้ง จนเกือบจะเลิกกันไป มาครั้งนี้เหมือนจะวนลูปกลับมาแบบที่มันเคยเป็น เลิกกันครั้งนี้คงเป็นของจริง ครั้งนี้คงเลิกตัดขาดถาวรตัวใครตัวมัน จบM K”

“หลังจากนี้คงต้องมานั้งทยอยลบรูปคู่ซ่อนรูปคู่ที่ต่างคนต่างเคยลงในไอจีของตัวเอง ส่วนของขวัญที่ต่างคนต่างเคยให้กันในวันสำคัญจะคืนให้กันหรือไม่ก็คงทิ้งไป บ้านตากอากาศที่มีข่าวว่าร่วมหุ้นกันสร้างจะตกเป็นของใครหรือไม่ก็ประกาศขายต่อ หรือให้ดีปล่อยทิ้งร้าง”

“จะมีข่าวหลุดออกมาวันไหนดีละ ว่ากำลังจะเลิกลากัน หรือ ให้ดีตอนนี้บอกเลิกกันถึงว่ามองไม่เห็นภาพอนาคตที่จะได้ แต่งงานมีครอบครัวใช้ชีวิตร่วมกัน ที่แท้เพราะต้องมาเลิกกันซะก่อน เหลือเชื่ออาถรรพ์ 7ปี มันแรงจริงๆ อยากจะรู้จริงๆใครที่มันบอกเลิกก่อนกัน นึกถึงคำสัมภาษณ์ที่เคยให้ส้มต่างๆนาๆสุดท้ายในสิ่งที่เคยพูดออกไปกลายเป็นแค่ลมปาก”

“ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าประวัติศาสตร์มันจะช้ำรอย วนลูปกลับมาเป็นแบบที่มันเคยเป็น ครั้งนี้คงเป็นครั้งสุดท้ายของจริง เลิกกันในช่วงอาถรรพ์ 7 ปีพอดี ครั้งนี้คงเลิกขาดของจริง ถ้ายังไงก็ส่งสัญญาณให้แฟนคลับMKรู้ด้วยละ เขาจะได้ถอยทัพตั้งหลักทัน ต่อจากนี้คงปิดฉากคู่จิ้นคู่จริงmarkkim mk”

งานนี้ เพจเจ๊มอย108 ยืนยันว่าคู่หมากคิม ยังรักกันดี เผยว่า”ตอบคำถาม คนที่สงสัยความสัมพันธ์ หมาก-คิม ฟังนะ!! เขายังรักกันดี และดีมาก ยังแดกพิซซ่าด้วยกันอยู่เลย เป็นแฟนกัน มีงอนกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่ไม่ได้เลิกว๊อยยยยย

แต่มันจะมีคนจำพวกนึง ว่างมาก จนสร้างแอคหลุม เพื่อมาป่วน สร้างนิยาย.. ทำร้ายคนอื่น ระวัง!! อย่าคิดว่าแอคหลุม เขาจะตามหาตัวไม่เจอ ปล.กูเอาหัวเป็นประกันว่าเค้ายังรักกันดี ถ้าผิดจากนี้..กูจะยอมเสียสละยัดเยียดความเป็นเมียให้กับหมาก..จบนะ ด้วยรัก #อิพิมเมียหมากปริญ”

เรียกว่าสร้างความสงสัยให้กับชาวเน็ตว่าทั้งคู่เลิกกันตอนไหน เพราะเพิ่งเห็นทั้งสองไลฟ์กินพิซซ่าด้วยกัน ท่ามกลางความงงตาแตก

You might also like