หนุ่มปลอมตัวเป็นเจ้าสาว ไปงานแต่งคนรัก ก่อนเธอตกเป็นของชายอื่น จุดจบไม่สวย

หนุ่มปลอมตัวเป็นเจ้าสาว จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผมพร้อม แอบเข้าไปในพิธีงานแต่งงานของสาวคนรัก ก่อนที่เธอตกเป็นของชายอื่น สุดท้ายจบไม่สวย

หลายครั้งที่ความรักมักทำให้คนตาบอด จนทำเรื่องที่ไม่คาดคิดหรือเรื่องไม่สมควรได้อย่างน่าประหลาดใจเหลือเชื่อ ดังเช่นเรื่องราวที่เว็บไซต์อินเดียทูเดย์ เผยในรายงานเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2564

เหตุการณ์เกิดขึ้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งในเมืองภาโทห์ รัฐอุตตรประเทศ ของอินเดีย ชายรายหนึ่งปลอมตัวแต่งชุดเหมือนกับเจ้าสาว เข้าไปในงานแต่งงานของสาวคนรัก แต่สุดท้ายแผนการของเขาก็ไม่สำเร็จ เพราะดันถูกจับได้เสียก่อน

คลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวถูกแชร์ไปในโซเชียลมีเดียวอย่างรวดเร็ว โดยในคลิปเผยให้เห็นว่า ชายหนุ่มรายดังกล่าวสวมชุดชุดส่าหรีสีแดง พร้อมสวมกำไล เครื่องประดับ สวมวิกผม และแต่งหน้า เดินเข้าไปในงานพิธี ที่ทางครอบครัวฝ่ายหญิงจัดเตียมพร้อมไว้เสร็จสรรพ

หลังจากนั้น ทางฝ่ายชายที่ปลอมตัวมาก็ขอเจอหน้าเจ้าสาว แต่ท่าทางของเขาน่าสงสัย แถมยังคอยปิดบังใบหน้า จนในที่สุดญาติ ๆ และครอบครัวเจ้าสาวก็จับได้ว่า เขาปลอมตัวมา เข้าไปเปิดผ้าคลุมหน้าและดึงวิกผมปลอมออกมาด้วยความโกรธ ด้านแขกในงานต่างพากันตกใจ

ในขณะที่ครอบครัวกำลังดำเนินการจะแจ้งตำรวจ ชายรายดังกล่าวรีบหนีออกไปพร้อมกับเพื่อนอีก 2 คนที่จอดรถจักรยานยนต์อยู่ที่หน้าบ้าน อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ได้รับรายงานเรื่องนี้ และไม่ทราบแน่ชัดถึงเหตุผลที่แท้จริงของการกระทำของชายหนุ่มรายดังกล่าวนี้

You might also like