วิธีสมัครสินเชื่อชอบใจ ของ SCB ผ่อนของ 36 เดือน ไม่ต้องมีคนค้ำ

อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการผ่อนของไม่ใช้บัตร ที่คุณสามารถสมัครวงเงินสินเชื่อชอบใจไว้ผ่อนของได้สูงสุด 36 เดือน โดยไม่ต้องส่งเอกสารรายได้ ภายใต้วงเงินอนุมัติสูงสุด 50,000 บาท กับทางดอลฟิน และ SCB สินเชื่อชอบใจ (Shopjai) เป็นยังไง สมัครทำไง คิดดอกเบี้ยเท่าไหร่ จ่ายคืนได้ที่ไหนบ้าง มาดูกัน

จุดเด่นสินเชื่อชอบใจ

 • รู้ผลอนุมัติไวสุดใน 5 นาที
 • สมัครง่ายผ่านแอพ ไม่ส่งเอกสารรายได้
 • วงเงินอนุมัติสูงสุด 50,000 บาท ใช้ผ่อนของออนไลน์ได้
 • น่าเชื่อถือ โดยไทยพาณิชย์จับมือกับแอพดอลฟิน Dolfin ให้ผ่อนของได้
 • สมัครไว้ก่อนได้ ไม่ใช้ไม่เสียเงิน
 • มีโปรดอกเบี้ยพิเศษบางช่วง เช่น 0.49% ต่อเดือน 24 พฤษภาคม 2564 – 31 กรกฎาคม 2564 เท่านั้น

สินเชื่อชอบใจ คืออะไร

สินเชื่อชอบใจ เป็นสินเชื่อที่ทาง SCB จับมือกับแอพดอลฟิน ให้บริการวงเงินสำรองเป็นแบบบัตรอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจะสามารถใช้ซื้อของออนไลน์ ผ่อนสูงสุด 36 เดือนผ่านแอพดอลฟินได้ ตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ สามารถสมัครได้ง่าย รู้ผลอนุมัติไวสุดใน 5 นาที

ซึ่งสินเชื่อชอบใจนี้ก็มีวงเงินอนุมัติสูงสุดที่ 50,000 บาท ให้ผ่อนของออนไลน์ได้ตั้งแต่ 3 เดือน ไปจนถึงสูงสุดที่ 36 เดือน ภายใต้เงื่อนไขว่าของที่เราซื้อต้องมีราคา 300 บาทขึ้นไป แล้วค่างวดที่เราผ่อนจ่ายนั้นต้องเกิน 100 บาทต่องวด

กำหนดคุณสมบัติให้ผู้สมัครมีอายุระหว่าง 20-59 ปี สามารถสมัครได้ ผ่านแอพดอลฟิน Dolfin โดยไม่ส่งเอกสารรายได้

วิธีสมัครสินเชื่อชอบใจ

 1. เปิดแอพ Dolfin
 2. ถ้ายังไม่ได้ลงทะเบียนแอพดอลฟินให้ลงทะเบียนก่อน
 3. เลือก SCB Shopjai (SCB ชอบใจ)
 4. กดยอมรับเงื่อนไข แล้วกด “สมัครเลย”
 5. เลือกวงเงินสินเชื่อที่ต้องการ
 6. ระบบจะเชื่อมต่อกับ SCB ให้ระบุข้อมูลส่วนตัวและกดยืนยันขอสินเชื่อ
 7. รอรับผลอนุมติทาง SMS ไวสุดที่ 5 นาที

คิดดอกเบี้ยยังไง จ่ายค่างวดที่ไหน

สินเชื่อชอบใจ มีโปรโมชั่น ดอกเบี้ย 0.49% ผ่อนนานสูงสุด 36 เดือน สำหรับผู้ที่สมัครใหม่ตั้งแต่ 24 พ.ค. 2564 – 31 ก.ค. 2564 ซึ่งก็ถือว่าเป็นโปรแรงเลยทีเดียว เพราะว่าลดดอกเบี้ยให้ครึ่งหนึ่งเลย จาก 0.99% เหลือ 0.49% ต่อเดือน

เมื่อสมัครใช้งานแล้ว สามารถจ่ายค่างวดได้ที่ โดยตัดบัญชีไทยพาณิชย์อัตโนมัติ หรือจ่ายที่ตู้ ATM ไทยพาณิชย์ หรือผ่านแอพ SCB Easy ก็ได้ (ฟรีค่าธรรมเนียม) นอกจากนี้ยังสามารถจ่ายค่างวดที่โลตัส หรือเซเว่นก็ได้เช่นกัน

ทางด้านตัวอย่างการผ่อนจ่ายนั้น ถ้าผ่อนของ 10,000 บาท ที่ 10 งวด ก็จะมีค่างวดที่ต้องชำระทุกงวดที่เดือนละ 1,099 บาทเท่านั้น (คำนวณจากช่วงที่คิดดอกเบี้ยปกติที่ 0.99% ต่อเดือน)
สรุป

สินเชื่อชอบใจ เป็นสินเชื่อใหม่ที่ทาง SCB ร่วมมือกับดอลฟิน ให้คุณสามารถผ่อนของออนไลน์ ผ่อนของไม่ใช้บัตร ได้สูงสุด 36 เดือน โดยสมัครได้จากในแอพดอลฟินเองเลย จากนั้นเมื่อมีการซื้อสินค้าแบบผ่อน ก็ผ่อนจ่ายได้ตามช่องทางของธนาคาร ซึ่งคุณก็สามารถสมัครวงเงินไว้ก่อนโดยยังไม่ใช้ก็ได้ เนื่องจากว่าคุณจะไม่เสียดอกเบี้ย ถ้ายังไม่ใช้วงเงินนั้นเอง

You might also like